Thịt bò ngâm sốt Demi Glace

Thịt bò ngâm sốt Demi Glace

160.000 VND

75g

Thịt bò, hành tây xào, cà chua, rượu trắng, bơ, muối ăn, sốt Worcestershine, đường, dầu thịt bò, đồ gia vị, màu caramel, gia vị (amino axid) (trong một phần nguyên liệu có chứa bột mì và đậu nành)

Thịt bò Nhật Bản được ngâm với sốt Demi Glace - loại sốt dùng trong ẩm thực Pháp, được làm từ nước dùng thịt bê và sốt Espagnole. Thích hợp để ăn ngay hoặc chế biến các món ăn khác, ăn kèm...

Thịt bò đã nấu chín, ăn ngay khi mở hộp hoặc dùng để chế biến các món ăn khác

Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao    

Có thể bạn quan tâm

Bánh Gạo CANXI
Cháo Umani vị thịt cá trắng nấu rau củ
Nước hoa hồng SK KOBE
Bánh gạo tảo xanh và tảo mơ (Hijiki) - K081
Thịt bò tẩm
Sốt cá ngừ và cà chua nấu chín k0b4